7 thói quen xấu bạn cần tránh khi đi du lịch

Mình sẽ điểm qua các thói quen xấu mà mọi người thường mắc phải khi đi du lịch, các bạn cần tránh để có chuyến đi thêm hoàn hảo.

Mang quá nhiều đồ làm bạn thêm mệt mỏi: Trong chuyến đi, bạn nên sắp xếp đồ mà bạn mang theo thật gọn để dễ dàng trong di chuyển

Đặt vé vào giờ chót: Vì mọi người luôn trông chờ vào phút cuối để khuyến mãi. Đó là điều sai lầm nhé, bạn nên mua vé trước để đảm bảo chuyến bay, nơi ở và tua của bạn đã được đặt trước.

Sử dụng điện thoại quá nhiều:Tập trung vào điện thoại quá nhiều khiến bạn mất đi điều thú vị của chuyến đi, hãy để điện thoại một bên và tận hưởng nhé.

Không hòa nhập với dân bản địa: Bạn hãy hòa nhập với người dân mà nơi bạn đang đến, khi đó bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị từ văn hóa, phong cảnh, ẩm thực,…

Đi chân đất lên xe hoặc tàu: Việc này thì không cần phải bàn nữa nhé, không ai lại thích người chân đất ngồi ngay bên cạnh của mình cả.

Để chân lên chỗ để tay của người khác: Bạn sẽ khiến người khác khó chịu khi làm điều này, rất thiếu văn minh.

Chen hàng: Không xếp hàng mà cố ý chen vào vị trí người khác là điều cấm kỵ, không ai thích về điều đó. Có khi bạn sẽ gặp rắc rối nữa đấy.

Xem thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close