Top các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay

Với một rừng các trang web đặt phòng khách sạn, mọi người luôn đặt câu hỏi “không biết chọn ứng dụng đặt phòng khách sạn nào uy tín ?” Dưới đây mình chia sẽ cho các bạn: “Top các trang web đặt phòng khách sạn uy tín trực tuyến mà mọi người có thể tham khảo”

Top các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay

BestPrice.vn 

BestPrice là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến, đặt vé máy bay, tua du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn này liên kết với các khách sạn trong và ngoài nước nhằm đa dạng hóa nhu cầu của khách hàng, kết hợp với nhiều chương trình khuyến mãi phong phú mỗi ngày với giá tốt nhất.

Xem chi tiết giá phòng khách sạn tại BestPrice.vn

Hotels.com

Hotels.com là nhà cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn online, được thành lập bởi tập đoàn Expedia Inc của Mỹ. Mọi người có thể tìm từ những khách sạn độc lập hay các chuỗi khách sạn lớn, các khu nhà nghỉ tự phục vụ từ 257.000 khách sạn tại hơn 60 quốc gia trên toàn cầu.

Với deal giảm giá phòng mỗi ngày, Hotels.com còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng dễ dàng tìm được phòng với mức giá hợp lý nhất ngay cả vào thời gian cao điểm.

Xem chi tiết giá phòng khách sạn tại Hotels.com

Vntrip.vn

Vntrip.vn được thành lập bởi các nhà đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông, với hơn 6000 khách sạn trên toàn quốc và khoảng 900,000 khách sạn trên toàn thế giới. Cung cấp dịch vụ xe ô tô đưa đón khách hàng miễn phí từ sân bay về khách sạn, tạo ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Xem chi tiết giá phòng khách sạn tại Vntrip.vn

Mytour.vn

Hỗ trợ đặt hơn 1 triệu khách sạn tại hàng ngàn điểm đến hấp dẫn, luôn có nhiều ưu giảm giá từ 5-50% và những chính sách đặc biệt đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Mytour.vn được bình chọn là các trang web đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam mà mọi người có thể an tâm từ dịch vụ đến chất lượng.

Xem chi tiết giá phòng khách sạn tại Mytour.vn

Booking.com

Booking.com cung cấp từ căn hộ, nhà nghỉ dưỡng, nhà nghỉ B&B do gia đình điều hành đến các resort sang trọng 5 sao, nhà trên cây và thậm chí là lều tuyết.

Với Booking.com không cần trả phí đặt phòng và luôn cảm thấy an tâm với lời hứa giá tốt. Đội ngũ nhân viên tận tình, khách hàng có thể liên hệ với Booking.com 24/7 để được hỗ trợ bằng hơn 40 ngôn ngữ, bất cứ khi nào, cả ngày lẫn đêm.

Xem chi tiết giá phòng khách sạn tại Booking.com

Agoda.com

Agoda.com là trang booking khách sạn lớn nhất trên thế giới với 1,391,079 khách sạn, hơn 15 triệu review. Cam kết đem đến giá tốt nhất khi bạn đặt phòng khách sạn trực tuyến với việc thanh toán nhanh gọn và an toàn từ mọi quốc gia.

Xem chi tiết giá phòng khách sạn tại Agoda.com

KimSonHotels.com đã giới thiệu cho các bạn các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, mọi người hãy an tâm về dịch vụ của các ứng dụng đặt phòng khách sạn này nhé !

Tags
Xem thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close