Cách đặt phòng trên Agoda để được giá tốt nhất

Khi nói đến đặt phòng khách sạn online thì ai cũng đều biết đến ứng dụng đặt phòng khách sạn trên Agoda. Đây là một công cụ đặt phòng hữu ích cho những ai chuẩn bị hay đang đi du lịch với mức giá hợp lý nhất được niêm yết lên đến 97% của các khách sạn trên Agoda.

Bằng kinh nghiệm đặt phòng của mình, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách đặt phòng trên Agoda để được giá tốt nhất.

Bước 1: Truy cập vào Agoda.com (chọn ngôn ngữ Tiếng Việt)

Nhập thông tin địa điểm mà bạn muốn đặt phòng. Bạn có thể nhập (hoặc không) các thông tin về ngày nhận phòngngày trả phòng, số người và số phòng.  Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn tìm ra những khách sạn phù hợp nhất với lịch trình của mình có sẵn trên Agoda.

Bước 2: Xem danh sách khách sạn phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn nên rút gọn danh sách để tối ưu tìm kiếm hơn như về số sao của khách sạn, đánh giá về vị trí và cũng như chất lượng của khách sạn, sắp xếp theo giá hợp lý nhất và đừng quên kiểm tra ưu đãi của khách sạn nữa nhé.

Kiểm tra thêm các tiêu chí về: hình thức thành toán (Agoda có hình thức thanh toán không cần thẻ tín dụng), tiện nghi của phòng, phương tiện đi lại, các danh lam thắng cảnh gần nơi khách sạn.

Bước 3: Xem chi tiết về khách sạn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất

Bạn xem chi tiết về hình ảnh của khách sạn: phòng trông như thế nào, những tiện ích xung quanh của khách sạn, hình ảnh danh lam gần nhất,…tất cả trên Agoda đều ghi nhận trên hệ thống nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng lựa chọn.

Sau khi xem hình ảnh, giá phòng cũng như các chế độ/dịch vụ của khách sạn, bạn nên kiểm tra thêm các thông tin về khoảng cách tới sân bay/bến xe để thuận tiện cho việc di chuyển. Bạn cũng có thể dùng Google Maps để tìm kiếm vị trí khách sạn xem có thuận lợi với các địa điểm trong thành phố mà bạn dự định tham quan hay không.

Bước 4: Xác nhận thông tin đặt phòng

Sau khi đã chọn xong phòng thì tiến hành đặt phòng: điền các thông tin về Họ tên, email, số điện thoại và lựa chọn tiêu chí liên quan để tiến hành đặt phòng

Tiếp theo là chọn hình thức thanh toán và xác nhận đặt phòng

Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Agoda sau khi đặt phòng thành công, bạn có thể in nó ra và sử dụng để nhận phòng.

Với hướng dẫn cách đặt phòng trên Agoda ở trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp được cho các bạn chọn được phòng tốt nhất với chi phí thấp nhất và trải nghiệm được ẩm thực, văn hóa của những nơi bạn đến.

Tags
Xem thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close