Cách săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng Jetstar

Săn vé máy bay giá rẻ là điều mà rất nhiều người mong muốn để có một chuyến đi vừa chất lượng lại tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Vậy làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ ? Chắc chắn câu hỏi này đã nằm trong suy nghĩ của rất nhiều người. Tại sao những người khác họ lại săn được vé máy bay giá rẻ. Trong bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn và chia sẽ cho bạn những kinh nghiệm mà rất nhiều người đã săn vé giá rẻ thành công.

Săn vé tại https://www.jetstar.com

Cần có một chiếc máy tính có đường truyền internet tốt và cao

Vì sao lại như vậy ? Vì ngày nay hầu hết tất cả các hãng máy bay đều luôn có một website của chính họ nên tất cả các thông tin về chuyến bay đều được các hãng hàng không cập nhật trên đó. Vì thế bạn cần phải truy cập vào website của họ để biết về các chuyến bay nhanh nhất.

Bạn cần một máy tính có đường truyền khá tốt để truy cập giờ vàng của hãng, khi máy bạn có đường truyền chậm thì cơ hội sẽ trao cho người khác.

Vậy khi nào biết giờ vàng của hãng ra những loạt vé rẻ nhất ? Đầu tiên, bạn phải đăng ký email nhận tin của các hãng hàng không, khi có chương trình khuyến mãi, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết.

Săn vé tại https://www.jetstar.com

Nhanh tay truy cập website, kiểm tra và book vé khi đọc được tin

Ngay sau khi đọc được tin khuyến mãi hay nhanh tay truy cập vào website của hãng. Nếu như xảy ra tình trạng nghẽn mạng do số người truy cập quá đông. Đừng nản nhé, hãy cố gắng refresh (F5) lại trình duyệt vì cũng rất nhiều người sẽ bị như bạn mà.

Phải có sẵn thẻ ngân hàng và có sẵn tiền trong đó

Bạn không có thẻ visa, Master card hoặc thẻ của bạn hết tiền!!! vậy là xong rồi bạn đã bị lỡ mất cơ hội săn vé máy bay giá rẻ rồi đó. Vì vậy mình khuyên các bạn nếu muốn săn vé thì điều tối quan trọng là phải luôn có trong người thẻ Visa Debit và Master Debit của các ngân hàng trong toàn quốc để thanh toán nhé.

Hãy lập kế hoạch sẵn

Nếu bạn xác định săn vé giá rẻ thì nên lên kế hoạch trước khoảng 3 tháng để săn được vé. Và một chú ý nữa là bay ngày thường đắt hơn bay đêm nên các bạn thu xếp thời gian và xem xét sự chênh lệch múi giờ của các nước để book vé với thời gian hợp lý nhất.

Săn vé tại https://www.jetstar.com

Vậy nên chọn hãng nào để săn vé máy bay giá rẻ

Jetstar là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, truy cập vào website của Jetstar www.jetstar.comĐây là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hoạt động rất tốt cho tới khi Vietjet xuất hiện nhưng một thời gian thì trùng xuống. Mãi sau này Vietnam airlines mua lại 70% cổ phần thì hãng bắt đầu được đầu tư lớn lại và cải thiện chất lượng dịch vụ. Và có thể nói Jetstar là đứa con của Vietnam airlines nhằm cạnh tranh trong phân khúc giá rẻ với Vietjet air. Bởi vậy Jetstar Pacific bây giờ liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi và dịch vụ cũng tốt hơn và ít bị delay hơn Vietjet air.

Tags
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close