Các ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất hiện nay

Trong số rất nhiều dịch vụ đặt phòng được sử dụng ở Việt Nam thì hai ứng dụng đặt phòng khách sạn Agoda và Booking.com là hai ứng dụng được ưa chuộng nhất. Cả hai ứng dụng này đều hỗ trợ Tiếng Việt, có hàng nghìn khách sạn tại Việt Nam cho bạn thoải mái lựa chọn.

Và đặc biệt là giá phòng ở trên ứng dụng Agoda và Booking.com đều rất cạnh tranh, bạn khó mà có thể tìm được giá phòng ở đâu rẻ hơn Agoda/ Booking.com.

Ứng dụng đặt phòng Agoda

Agoda.com là dịch vụ đặt phòng khách sạn cực kỳ được ưa chuộng ở các nước Châu Á. Ở Việt Nam, Agoda luôn nằm trong top đầu những dịch vụ đặt phòng được sử dụng rộng rãi nhất. Chính vì vậy mà ứng dụng đặt phòng khách sạn Agoda là ứng dụng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu đặt phòng.

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Booking.com

Bên cạnh ứng dụng đặt phòng Agoda thì Booking.com cũng là ứng dụng đặt phòng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Ở thời điểm hiện tại, Booking.com là dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới.

Chính vì vậy nên đặt phòng qua Booking.com hay ứng dụng Booking.com bạn cũng đều hoàn toàn có thể yên tâm về việc phòng sẽ được xác nhận nhanh chóng, thông tin giao dịch được bảo mật an toàn.

Ứng dụng đặt phòng Mytour, VNTrip, Hotels

Thực tế thì còn rất nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn khác nữa đang được sử dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên, các ứng dụng khác nếu xét về số người dùng thì chiếm một phần rất nhỏ khi mang ra so sánh với Agoda/Booking.com.

Lấy ví dụ như dịch vụ đặt phòng nhỏ như Mytour.vn chẳng hạn. Dịch vụ này còn khá nhiều điểm kém xa so với ứng dụng Agoda/ Booking.com. Vấn đề đơn giản nhất là trên Agoda, Booking.com luôn có xác nhận đặt phòng ngay lập tức nhưng trên Mytour.vn thì phần lớn khách sạn sẽ không có xác nhận ngay.

Nhiều trường hợp sau khi bạn đặt phòng xong có thể sẽ phải chờ Mytour xác nhận, đôi khi mất tới 24h để xác nhận đơn phòng và có khi đặt phòng còn bị huỷ nếu đơn phòng không thể xác nhận được.

Xem thêm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close